ท้องแข็งเวลาลูกโก่งตัว

อยากสอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้29+2wแล้วค่ะ น้องโก่งตัวท้องแข็งเจ็บบ่อยมากจะเป็นอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

19วีค ยังไม่โก่งตัวค่ะ พึ่งจะเริ่มดิ้นและตัวนิ้ดเดียว โก่งก็แทบไม่รู้สึกค่ะ งดนอนหงายนะคะมดลูกลอยมันเลยปูดนูนออกมา น้องจะโก่งตัวช่วง 7 เดือน+++ ค่ะ เพราะช่วงนี้คือช่วงที่น้องตัวโตไม่มีพื้นที่ดิ้นละ

9mo ago

ขอบคุณค่ะ