กังวลมากค่ะแม่

ตอนนี้หนูได้ 29+2w แร้วค่ะพอดีมีเรื่องจะปรึกษาคุนแม่หน่อยค่ะหนูกังวลมากค่ะและลูกดิ้นเบามากค่ะแต่พอฟังเสียงหัวใจลูกก็ได้ยินยุนะค่ะถ้าเป็นแบบนี้ลูกจะเป็นไรไหมค่ะตอนนี้หนูกังวลมากค่ะและช่วงนี้ก็ขี่รถบ่อยด้วยค่ะคุนแม่ว่าน้องจะเป็นรัยไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนจะดิ้นเบาดิ้นแรงแตกต่างกัน แค่นับว่าลูกดิ้นครบ 10 ครั้งต่อวันก็พอจ้า บ้านนี้ก็ดิ้นไม่แรงนะ แต่ก็ดิ้นบ่อยค่ะ ส่วนมากขยับ หมุนตัว โก่งตัวมากกว่า