หลังคลอดนน.ลงประมาณกีโลคะ

อยากสอบถามคุณแม่ๆ คลอดน้องปุ้บ นน.หลังคลอดทันทีลงกี่โลคะ ทั้งผ่าและคลอดเองเลยค่าา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

31 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติ หลังคลอดน้ำหนักลดลง 9 โลค่ะ

บ้านนี้คลอดเอง หลังคลอด1อาทิตย์ ลดไป 9 กก ค่ะ

คลอดธรรมชาติ​ ได้11วันแล้ว น้ำหนักลง 5 โลค่ะ

ผ่าคลอดเลี้ยงลูกเองหลังคลอด10วันลง11โล

บ้านนี้คลอดธรรมชาติลดลง 7 โล จาก73👉66 จ้า

คลอดเอง1เดือน ลง10โลค่ะ. ไม่ได้ให้นมลูก

ผ่าคลอด 11วัน 10โลค่ะ เลี้ยงลูกเอง

บ้านนี้ลง9กิโลค่ะ คลอดธรรมชาติ

ผ่าคลอด 1 อาทิตย์ลดไป10โลคะ

คลอดธรรมชาติ27วันลด10โลค่ะ