เป็นไทรอยด์ขณะตั้งครรภ์อันตรายไหมคะ

อยากสอบถามคุณแม่หลายๆท่านค่ะ ไทรอยด์เป็นพิษขณะตั้งครรภ์อันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่ให้หาหมอไทรอยด์ พร้อมแจ้งหมอด้วย หมอจะนัดทุกเดือนค่ะ เพื่อ ติดตามผลและปรับยาให้เหมาะกับ เด็กในท้อง

ไม่รู้สิค่ะ