ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ.

อยากสอบถามคุณแม่บ้านอื่นค่ะน้ำมันพืชทาที่ศีรษะที่มอมเด็กช่วยแก้ขัดขมูกได้จริงไหม.?

5 ตอบกลับ

น้ำมันพืชไม่มีนะคะ มีแต่หอมแดงโปะหัว แต่เดี๋ยวนี้มีสติ๊กเกอร์หอมแดงมาติดเสื้อผ้าเเทนแล้วค่ะ

2y ago

ค่ะ..คุณแม่

ใช้สติ้กเกอร์หัวหอมดีกว่าค่ะ ผิวเด็กแพ้ง่าย อย่าเสี่ยงเลยค่ะ เป็นอะไรมาสงสารลูกนะคะ

2y ago

ค่ะ..ขอบคุณค่ะ

น้ำมันพืช ทาที่ไหนนะคะ?

2y ago

ถ้าคัดจมูก จมูกแห้ง หอมแดงทุบก็พอค่ะ

เพิ่งเคยได้ยินค่ะ

2y ago

นั่นสิคะ แต่ก็ไม่รู้นะคะว่าจริงหรือเปล่า

บนศรีษะเด็กค่ะ