เงินสงเคาระห์บุตรเช็กในระบบเข้าแล้วแต่ยังไม่เข้าบช.

อยากสอบถามคุณแม่ที่ได้เงินสังเคราะห์ของประกันสังคมอ่ะค่ะ พอดีดิฉันยื่นทำเรื่องไปตั้งแต่เดือนก.ค.64 จนปานนี้เงินยังไม่เข้าบช.ค่ะ แต่เช็คในระบบเข้าแล้วแต่เงินยังไม่เข้าบช.อ่ะต้องรออีกกี่เดือน มีคุณแม่ท่านไหนพอทราบไหมค่ะ#ขอบคณุสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติ 3 เดือนหลังยื่นจะได้เงินเข้าบัญชีค่ะ แม่ลงเป็นบัญชีไว้หรือพร้อมเพย์คะ