22วีค ท้องแตกลายเป็นสีชมพูแบบนี้ หายได้ไหมคะ

อยากสอบถามคุณแม่ที่เคยท้องแตกลาย ว่ารอยแบบนี้สามารถหายได้ไหมคะ ถ้าทาครีมอย่างมีวินัย ขอบคุณคะ

22วีค ท้องแตกลายเป็นสีชมพูแบบนี้ หายได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

สามารถหายได้นะคะลองใช้bio oilค่ะ แผลแตกลายแบบนี้น่าจะlaserได้หลังคลอดนะคะ ถ้าเปนสีขาวหรือสีเนื้อจะรักษายาก

5y ago

ขอบคุณนะคะ จะลองดูคะ