ทำหมัน

อยากสอบถามคุณแม่ที่ทำหมันแล้ว ว่าถ้าเราทำหมัน จะมีผลกระทบต่อการใช้ชีวิตของผู้หญิงเรามั้ยคะ ควรทำหรือไม่ทำดีคะ 😂

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลกระทบอะไรค่ะแต่จะมีก็ตอนที่แม่อยากมีน้องใหม่อีกคนแม่ต้องไปผ่าตัดแก้หมันค่ะค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดก็ประมาณ4-5หมื่นบาทค่ะ