แพมเพิส

อยากสอบถามคุณแม่ค่ะ ว่าใช้ยี่ห้อไหนกันอยู่คะ ที่แบบสบายต่อผิวลูกและโอกาสที่จะแพ้น้อย หาข้อมูลในกูเกิ้ลเห็นเค้าบอกว่ายี่ห้อ เมอรี่ ดี คุณแม่ท่านไหนเคยใช้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

เราใช้มามีโพโคพรีเมี่ยมออร์แกนิคคอตตอนค่ะ ไม่เคยแพ้ ซึมซับดีมากค่ะ

5y ago

โอเคค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ

เบบี้เลิฟค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่😊