อยากสอบถามคุณแม่ค่ะ

ตอนท้องอ่อนๆเคยเป็นตกขาวสีน้ำตาลไหมค่ะ อันตรายต่อเด็กหรือป่าวค่ะ #กังวนมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ อาจเป็นภาวะแท้งคุกคาม คนท้องไม่ควรมีเลือดหรือตกขาวสีน้ำตาลนะคะ จะมากหรือน้อยก็ต้องหาหมอค่ะ

หาหมอเลยคะเสี่ยงแท้งคุกคาม