ท้องแตกลาย

คลอดแล้วจะหายไหมค่ะ

ท้องแตกลาย
10 ตอบกลับ

หายนะค่ะเขาใช้เจลว่านหางจระเข้ทาทุกวันก็หายน้เแต่มีลอยจางๆนิดหนึ่งราคาสบายกระเป๋าด้วย

ไม่หายแน่นอนค่ะแต่จะจางลงบ้างขนาดบ้านนี้ทาครีมกันไว้แต่ยังไม่แตกตอนนี้แตกยันก้นเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้ไม่ได้ทาครีมเลยค่ะ

ไม่หายค่ะ บ้านนี้ท้องแรกยอมซื้อครีมแพงๆมาใช้ยังไม่หายเลยค่ะ พอท้อง2ก่แตกเพิ่มอีก

4y ago

ลองใช้ว่านหางจระเข้นะค่ะแบบกระปุกก็ได้ของเขาหายน้ะไม่แพงด้วย

ไม่หายค่ะ แต่จะจางลง ตอนนี้แม่ก้โบกครีมต่อไปค่ะ

บ้านนี้แตกยันก้นเลยม่ายหายสักที

4y ago

เหมือนกันค่ะทาครีมก็เหมือนเดิม

ไม่หายค่ะ ทาครีมช่วยได้นิดหน่อย

4y ago

อ้อค่ะขอบคุณค่ะ

ไม่หายคะ​ จะเป็นไปตลอด

ไม่หายหรอกค่ะ

ไม่หายค่ะ