แม่ๆใครคลอดเดือนมีนาคมที่ผ่านมาบ้างคะ

อยากสอบถามคะว่า แม่ที่มีประกันสังคม ไม่ทราบว่าทำเรื่องเบิกเงินจากประกันสังคมค่าคลอดและเงินเดือน1เดือนครึ่งกี่วันถึงจะได้รับเงินคะ ขอความคิดเห็นหน่อยนะคะ อยู่เชียงใหม่เค้าบอกว่าจะได้เงินประมาณ3อาทิตย์ แม่ๆได้กันแบบไหนบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ไปยื่นเรื่องหรือยังล่ะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ