อยากทราบเป็นเรื่องปกติไหม

อยากสอบถามคะ พอดีกินยาบำรุงที่คุณหมอจ่าย แต่เวียนหัวและอ้วก พอไม่กินกับปกติไม่มีอาการอะไรเลยคะ.แม่ท่านเป็นบ้างไหมคะ

7 ตอบกลับ

ทีแรกแม่ก็อ้วกค่ะขึ้นชื่อว่ายาได้ยินก็คอแข็งจะอ้วกตลอด เลยเปลี่ยนเวลากิน ยาตัวไหนที่กินแล้วอ้วก ให้กินก่อนนอนนะคะ บ้านนี้4เดือนแล้ว ถึงเวลากินยาก็ยังคอแข็งเหมือนเดิม แต่ก็ต้องทนกิน🥰🥰

ตอนแรกเราก็อ้วกค่ะ นานเหมือนกันก็ว่าจะชิน ทุกวันนี้กินทีไรก็จะอ้วกทุกที ต้องกลั้นใจกันตลอดเลยค่ะ

น่าจะแพ้ยาหรือเปล่าค่ะ แต่เรากินยาทุกอย่างมี่หมอจ่ายแต่ไม่มีอาการเลยค่ะ

กินครั้งแรกอ้วกแตก แต่ครั้งต่อๆไปก็ไม่เป็นไร

เปลี่ยนไปกินก่อนนอนหรือขอหมอเปลี่ยนยาค่ะ

กินหลังอาหารจะช่วยลดอาการคลื่นไส้ค่ะ

3y ago

กินหลังนะคะสักพักอ้วกคะ

เป็นช่วงแรกๆค่ะ กินไปบ่อยๆก็หายเป็น