อยากสอบถามคะ

พอดีไปฝากท้องที่คลีนิคแต่ไม่มีการตรวจฉี่แต่มีการตรวจเลือดอย่างนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ หรือว่าควรไปฝากที่โรงพยาบาลคะเพราะน่าจะตรวจละเอียดกว่า

2 ตอบกลับ

น่าจะแล้วแต่ที่ด้วยอ่ะคะ บ้านนี้ฝากโรงพยาบาลรัฐด้วย ครั้งแรกเค้าก็ให้ตรวจเลือด ตรวจฉี่เลย อีกอาทิตย์นึงนัดอัลตร้าซาวด์เลยค่ะ ฝากตอน7week

ปกติครั้งแรกก็จะเจาะเลือด+ตรวจฉี่นะคะ