ย้าย รพ.

อยากสอบถามคนมีประสบการณ์หน่อยค่ะ พอดีรพ.(มีสิทธิ์ประกันสังคมที่นี้แต่ที่นี้เป็นรพ.เอกชน)ที่เราฝากค่าคลอดสูงมากอยากจะไปคลอด รพ. อื่น เราควรทำไงค่ะ ย้ายตอนนี้เลยหรือว่าปวดท้องคลอดค่อยไปเลย เพราะกลัวเขาจะให้ไปที่เรามีสิทธิ์ประกันสัม คำถามงงกันไหม

1 ตอบกลับ

คลอดฉุกเฉินโรงบาลไหนก้อได้ค่ะ ใกล้กำหนดคลอดค่อยย้ายก้อได้ค่ะ หรือไปตอนคลอดเลยก้อได้ ถ้ายายโรงบาล คุณแม่ก้อต้องตรวจเพิ่มเติมอีกนะค่ะ