ค่าใช้จ่ายการฝากครรภ์.?

อยากสอบถามขอรายละเอียดแม่ๆนะคะ อยากทราบว่าต้องเริ่มต้นยังไงกับการฝากครรภ์ใช้ค่าใช้จ่ายอะไรบ้างคะ เลือกฝากที่ไหนดี

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากพิเศษที่คลีนิคค่า ครั้งแรก 1500.- ครั้งต่อไปค่ายา 300-600.- ถ้ามีวัคซีนเพิ่มเติ่มก็ 1000+ ค่ะ ฝากพิเศษมีค่าคลอด 3000฿ *ไม่รวมค่านอน รพ. นะคะ

คลีนิค ค่ะครั้งแรก2,300 เจาะเลือด ทั้งพ่อแม่ ซาวท้อง วิตามิน มาทาน ครั้งที่2 ซาว+ยา 800 ครั้งที่3 ซาว+ยา 800 ครั้งที่4 ซาว+ยา+ฉีดยาบาดทะยัก 1,100

เมื่อวานเพิ่งนั่งบวกเลขในใบเสร็จเลย ฝากครรภ์ตั้งแต่ครั้งแรกจนถึงวันนี้ 37 วีคแล้ว เราหมดไป 19,000 บาทกว่าแล้ว รพ.เอกชนค่ะ

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐค่ะ ค่าใช้จ่ายครั้งแรก 1800 ค่ะ ครั้งต่อมา 90 แต่ถ้ามีซาวด้วยก้ 740 ซาว+ค่ายารอบสอง 1700 ค่ะ

4y ago

ไม่มีสิทธิ30เหรอคะ

บ้านนี้ใช้บัตร์ทองค่ะ ไม่เสียตังค์ เสียแต่ค่าห้องพิเศษหลังคลอดคืนละ1400บาท สองคืนเองค่ะ

แม่บ้านี้เป็นแบบฝากเหมาจ่ายค้ะ ยอด 16,900 บาท ของโรงพยาบาลวิชัยเวชหนองแขมค่ะ

4y ago

เฉพาะค่าฝากค่ะ คุณแม่

ฝากแบบเป็นคอร์สจ่ายครั้งเดียว 14,000 รวมซาวด์ 4D ด้วยค่ะ วิชัยเวชอ้อมน้อย

สิทธิ์ประกันสังคมโรงบาลรัฐรอบแรกเสียค่าตรวจเลือด2คนกับแฟน1030บาทค่ะ

ค่าฝากท้องก้อเป้นหมื่นแล้วค่ะ นี่ยังไม่รวมค่าคลอดน่ะค่ะ

รพ.รัฐ ฟรีทุกรายการค่ะ แต่ถ้าอยากซาวด์เพิ่มก็ไปคลีนิคค่ะ