ค่าใช้จ่ายการฝากครรภ์.?

อยากสอบถามขอรายละเอียดแม่ๆนะคะ อยากทราบว่าต้องเริ่มต้นยังไงกับการฝากครรภ์ใช้ค่าใช้จ่ายอะไรบ้างคะ เลือกฝากที่ไหนดี

27 ตอบกลับ

โรงบาลที่มีสิทธิบัตรทองคะ เสียครั้งละ30บาท

บ้านนี้ฝากที่ รพ.รัฐ เขามีโครงการฟรีจ้า

แม่บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐจ้า ฝากฟรี

เราฝากคลีนิคค่ะเริ่มค้นที่1800

รพ. รัฐ ฝากฟรีทุกที่นะค่ะ

คนไทยฝากฟรีทุกคน

รพ.รัฐฝากฟรีนะคะ