เจาะเลือดตั้งครรภ์ครั้งที่1

อยากสอบถาม แม่ๆหน่อยจ้าเจาะเลือดตั้งครรภ์ครั้งที่1มีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ได้คะ

16 ตอบกลับ

ของเราฝากพิเศษคลีนิคแต่คุณหมอให้ไปตรวจโรงบาลรัฐเรามีประกันสังคมแฟนมีบัตรทองไม่ได้เสียนะคะแต่จะเสียเวลาหน่อย ลองเช็คสิทธิ์ดูนะคะ แต่ถ้าคุณแม่มีเวลาหน่อยไปโรงบาลรัฐดีกว่าค่ะประหยัดเราด้วย

บ้านนี้ ฝากครรภ์ครั้งแรก ก็ได้เจาะเลือด เรากับแฟน และฉีดวัคซีน ตรวจเบาหวาน อัลตร้าซาว์ ค่ายา ฝากคลีนิคค่ะ 4,500 บาท

บ้านนี้ฝากที่โรงบาลเอกชน4,290 รวมอัลตร้าซาวด์ ยาบำรุง กับตรวจเลือดเลยค่ะ ถ้าของแฟนตรวจด้วยจะบวกเพิ่มอีก1,000ค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิกประมาณ 2,500 บาทค่ะ เจาะเลือดเรา+แฟน อัลตร้าซาวด์ ฉีดวัคซีนบาดทะยัก ค่ายา ค่าตรวจคัดกรองเบาหวาน

แม่ฝากรพ เอกชน ฝากครรภ์ ตรวจเลือด อัลตราซาวด์ ยาบำรุง ประมาน4200 ค่ะ ไม่รวมตรวจเลือดของแฟนค่ะ

ฝากรพ.รัฐเสียประมาณ5ร้อยกว่าบาทนะคะเสียแค่ค่าเจาะเลือดอัลตร้าซาวฟรีครั้งแรก

ถ้าเป็นรพ.รัฐฟรีค่ะสิทธิบัตรทอง ถ้าเป็นรพ.เอกชนเเล้วเเต่ที่ค่ะ

ของเราทีคลินิก3,700รวมค่ายา อัลตร้าซาวด์ เจาะเลือดและฝากครรภ์

ของเรารวมเบ็ดเสร็จทั้งเจาะเลือดแฟนด้วย ประมาณ 2,500 บาทค่ะ

ของเราเจาะเลือด รับยาบำรุงและอัตตร้าซาวด์ 2000บาทค่ะ