เพศกับน้ำหนัก​ลูก

อยากสอบถาม​แม่ๆที่ดูเป็น​คะ​ อยากรู้​ว่าตอนนี้น้องน้ำหนัก​เท่าไร​ ยาวเท่าไร​ แล้วเผื่อใครเก่งๆอยากรู้​ว่าญ/ช​ 555​ (แต่หมอหมอน้องตัวยังเล็ก​มองเพศไม่เห็น​??)​

เพศกับน้ำหนัก​ลูก
2 ตอบกลับ

หมอบอกแต่BPD=ความกว้างของศีรษะ และFL=ความยาวของกระดูกต้นขาค่ะ ส่วนเพศถ้าหมอบอกว่ายังเล็กยังมองไม่เห็นก็ตามนั้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​😊​😊​😊​

รูปส่วนหัวของน้องค่ะ บอกเพศไม่ได้ แม่รอลุ้นอีกหน่อยนะคะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​😊​😊​