คลอดเองกี่วีคกันค่ะ

อยากสอบถาม แม่แม่ที่คลอดเอง ส่วนใหญ่จะกี่วีคค่ะ มีอาการยังไงบ้างค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

38+ค่ะแม่ สามารถรออาการคลอดได้เลยตามที่พยาบาลบอก น้ำเดิน มูกใสปนเลือด ปวดท้องบีบ บ้านนี้39+5 น้ำเดินค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ปวดหัวเหน่ามาก ปวดมา2 w แต่เพิ่ง37w5dเองค่ะ