ฝากท้องกับคุณหมออะไรดีที่สุราษฎร์

อยากสอบถาม ว่าจะฝากท้องกะคุณหมออะไรดีที่สุราษฎร์ อยากได้คุณหมอที่ประจำรพ.สุราษฎร์คะ เพราะเราต้องผ่าคลอด เพราะลูกแฝดจำเป็นต้องฝากของรัฐ เพราะกลัวค่าใช้จ่ายสูง อีกอย่างเครื่องมือรัฐจะดีกว่าเอกชนคะ

1 ตอบกลับ

คุณหมออังศุมาลิน ประจำอยู่ รพ.สุราษฎร์คะ

3y ago

คุณหมอใจดี พูดจาดีมากคะ