เด็ก4เดือนทานข้าว

อยากสอบถาม ที่หมอประเมินเด็กทานข้าวได้นี่ เริ่มทานอะไรได้บ้างคะ หลายๆเมนูลูกจะไม่เบื่อแต่ละวัน (ลูกนั่งได้คอชันแล้ว)#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

รอ5เดือนค่อยกินค่ะกินข้าวบด+นมเเม่ก่อนอีกหน่อยก่เพิ่มไข่เเละฟักทองต้มค่ะ

นมแม่ถึง 6 เดือนนะคะ