อยากสอบถาม​ ค่ะไม่เคยเป็นแบบนี้

อยากสอบถาม​หน่อยค่ะ พอดีหนผุท้องได้9เดือนแล้ว​ แต่กำหนดคลอด13มิถุนายน​ค่ะ แต่พอหนูอาบน้ำ​เสร็จ​กินข้าวแล้วรู้เหมือนฉี่แตกใส่กางเกงอ่ะค่ะ​ ปากมดลูกเปิดแล้วใช่ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้ว อั้นได้ไหมคะ อั้นแล้วหยุดไหม ถ้าไม่หยุด นี่คือน้ำคร่ำแตก รีบไปโรงพยาบาลค่ะ

รีบไปโรงบาลเลยค่ะ นั่นคือน้ำแตกแล้วจะคลอดแล้วค่ะแม่