แม่คุยอะไรกันกับลูกในท้องบ้างคะ

อยากสอบถามค่ะว่าแม่ๆคุยอะไรกับลูกในท้องบ้างคะ ตอนนี้ท้อง6เดือนแล้ว อยากคุยกับลูกไม่รู้จะคุยยังไงคุยเรื่องอะไร ไม่ค่อยได้คุยกับลูกเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิดเพลงวิบวับให้ฟังค่ะ ไม่รู้ว่าเขาชอบหรือเปล่าเพราะเห็นเขาชอบดิ้นเวลาได้ยินเพลงนี้😁😁😁

4y ago

เดี๋ยวต้องลองดูค่ะ😄 เผื่อเค้าชอบเพลงนี้