สบู่อาบน้ำของ Dermapon สีชมพู ใช้ดีมั้ยคะ

อยากลองเปลี่ยนสบู่อาบน้ำให้ลูก อยากมาถามคนที่เคยใช้เดอร์มาพอนค่ะ กำลังสนใจแบรนด์นี้อยู่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สีชมพูใช้ดีค่ะ ตอนนี้เปลี่ยนชื่อเป็น dmp นะคะ ถ้าขวดที่เขียน dermapon อยู่ แสดงว่าเป็นสินค้ารุ่นเก่าค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณมากเลยนะคะ 💖