แม่ๆส่วนใหญ่ใช้นมผงยี่ห้อไหนให้ลูก3-6 เดือนทานคะ บ้านนี้น้ำหนักขึ้นน้อย Hi-Q

อยากลองเปลี่ยนยี่ห้อนมคะ

แม่ๆส่วนใหญ่ใช้นมผงยี่ห้อไหนให้ลูก3-6 เดือนทานคะ บ้านนี้น้ำหนักขึ้นน้อย Hi-Q
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้น้องกินs26กล่องทองจ้าตอนนี้น้อง2เดือนหนัก6.5โล

แม่ซื้อหมวกแบบน้องที่ไหนคะ

3y ago

ในช็อปปี้เลยจ้ะแม่