แม่คนไหนเคยลองบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

อยากลองยาต้มอาบแทนการอยู่ไฟ แม่คนไหนเคยลองตัวนี้หรือเคยตัวอื่นแนะนำได้นะ แล้วมันเห็นผลจิงมั้ย อยากได้คำแนะนำจากแม่ที่เคยลองก่อนที่จะตัดสินใจสั่ง🙏🏼ขอบคุนคะ

แม่คนไหนเคยลองบ้างคะ
ขอคำแนะนำหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

ใช้อาบอยู่ค่ะ ซื้อแบบเซท 1 เดือนมา (มีลูกประคบ 4 ลูก)เห็นผลตั้งแต่ใช้ลูกประคบลูกที่ 2 รอยดำตรงคอจางลง น้ำคาวปลาออกดี น้ำหนักเราลงมา 15 โลเพราะเราเลี้ยงลูกเอง ให้นมแม่ล้วนค่ะ