ประจำเดือนขาดไป9วันแล้ว ตรวจแต่ขึ้นแค่ขีดเดียวมี พสพ.มีเลือดออกมา

อยากรู้ว่าเลือดที่ออกมาคือประจำเดือนหรือว่าอะไรคะออกมาแค่ตอนนั้นคะ

1 ตอบกลับ

ท้องหรือยังไม่ท้องคะ แต่ไม่ว่าจะท้องหรือไม่เลือดออกตอนมีเพศสัมพันธ์เป็นสัญญาณของหลายโรครวมไปถึงมะเร็งปากมดลูกค่ะ