ตอนนี้ท้องได้35วีคใกล้จะ36วีคแล้ว

อยากรู้ว่าน้องนํ้าหนัก2922-2916 นัดผ่า24กุมผ่าคืออยากรู้ว่านํ้าหนักเด็กนี่ถ้าขึ้น3000ป้าหมอจะรีบเอาออกหรือป่าวเพราะตอนนี้ใกล้จะ3000 gแล้วอยากรู้ว่าผ่า38วีคพอดีหรือ37วีคค่ะเดินไม่ไหวแล้วเหมือนอึ่งอ่างแล้ว😂 #สอบถามคนรู้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ผ่าคลอด

2 ตอบกลับ

ปกติแล้วหมอจะผ่า 38w ขึ้นไปค่ะ บ้านนี้ผ่า 29 มกรานี้ ตอน 36w น้องหนัก 3198 หมอบอกวันผ่าน่าจะเกิน 3500 ตอนนี้ 37+4w แทบเดินไม่ไหวแล้วค่ะ😅หมอจะผ่าตามกำหนดนะคะ เพื่อความปลอดภัยของน้องและคุณแม่ค่ะ😊

ต่อให้ถึง 4 โลหมอก็จะผ่าตามกำหนดเว้นแต่ว่าแม่จะมีอาการก่อนค่ะ