ตรวจสุขภาพ

อยากรู้ว่าทางวิลัยมีตรวจสุขภาพเเละสารเสพติดเเบบตรวจปัสวะ ถ้าตั้งครรภ์อยู่ตอนตรวจจะรู้มั้ยคะว่าท้องอยู่#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่ตรวจครรภ์จะหาสาร HCG แต่ที่ตรวจสารเสพติด จะหาสาร แอมเฟตามิน ค่ะ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ ไม่ใช่ที่ตรวจครรภ์