ตกขาว

อยากรู้แม่ๆเป็นเหมือนกันไหมค่ะ เราเป็นเหมือนตกขาว แต่ไม่ได้ออกทางช่องคลอด ออกมาทางท่อปัสสาวะ แต่ไม่มีกลิ่น ไม่คันนะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวปกติมาจากช่องคลอดนะคะ ในกรณีของคุณแม่ ไปพบคุณหมอ ให้คุณหมอตรวจจะดีกว่านะคะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ