ตกขาว.........

ขอสอบถามแม่ๆทันอื่นน่อยค่ะ พอดีเราท้องได้6เดือนกว่าแร้ว แต่เราเปนตกขาวเยอะมาก แต่ไม่มีกลิ่น ไม่คันน่ะค่ะ

ตกขาว.........
3 ตอบกลับ

เราเคยเป็นแบบนี้ค่ะ บางทีก็มีลิ่มๆออกมาด้วย สรุปเป็นเชื้อราในช่องคลอดได้ยามาสอดอาทิตย์เดียวหายค่ะ ไปหาหมอนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

เยอะขนาดนี้ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

หาหมอเลบค่ะ