บำรุงแม่และลูกในครรภ์

อยากรู้แม่ๆบำรุงตัวเองและลูกน้อยยังไงบ้างคะ บ้านนี้กินเท่าไรน้ำหนักก็ยังไม่ขึ้น ทั้งแม่ทั้งลูกเลยคะปัจจุบันตั้งครรภ์ได้ 36+1 น้ำหนักแม่ขึ้นมา 3โล อยู่ที่ลูก2400. หมอให้เร่งเพิ่มน้ำหนักลูก... #เช้ากินมหมี 1 กล้วยน้ำหว้า 2ลูกบางวันเป็นไข่ต้มกับนมบางวันขนมปังกับนม สลับกันไปคะ(กินข้าวตอนเช้าไม่ได้คะอาเจียนตลอด) #เที่ยงกินข้าวปกติ...ระหว่างมื้อมีขนมบ้างผลไม้บ้าง #เย็นกินข้าวปกติ ก่อนนอนนมอีก 1กล่อง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หกโมงเช้ากินนมวัว 1 แก้ว 8:30 กินข้าวกับไข่ดาว+ไข่ต้ม ทุกวัน 12:00และ18:00 กินข้าว+กับปกติ ไม่เผ็ด มีเสริมผลไม้ตอน 15:00น. กินน้ำวันละ2ลิตร นอนเยอะๆนะคะ วิตามินที่หมอให้กินสม่ำเสมอ ทำแบบนี้ 1 เดือน น้ำหนักลงลูกหมดเลยค่ะ ซาวนด์ตอน 34w 2700 จากตอนแรก 28w 1000กว่าๆ