ตั้งครรภ์10 week คุณหมอสอบถามความสมัครใจตรวจดาวซินโดม มีแม่บ้านไหนตรวจหรือปฏิเสธบ้างคะ

อยากรู้เพื่อเป็นข้อมูล

66 ตอบกลับ

ท้องแรกปฏิเสธไปครับและหมอก็ไใ่เชิญชวนให้ตรวจด้วยแค่บอกว่าจะตรวจไหม เราตอบว่าไม่หมอก็ใช้ซาวตรวจระเอียดขึ้น ตรวจดูนิ้วมือ นิ้วเท้า ครบไหม ดูปากแหว่งไหม ดูหัว ตา ท้องสองตรวจนิฟไปเพราะรู้สึกครั้งนั้นไม่ตรวจก็คิดกลัวๆ แล้วแต่ความสบายใจของแม่นะ