น้องเอี๊ยะหรืออ้วกบ่อย😢😧

อยากรู้สาเหตุทำไมน้องถึงได้อ้วกบ่อยๆ น้องกินนมแม่คะกินแต่ละครั้งน้องจะกินไม่เยอะ แต่หลังกินเสร็จสักพักน้องจะอ้วกออกมา น้อง6เดือนกว่ากินแต่นมแม่ยังไม่ได้ทานข้าวหรืออาหารเสริมใดๆ แอบกังวลนิดกลัวน้องมีปัญหาเกี่ยวกับลำใส้คะ

น้องเอี๊ยะหรืออ้วกบ่อย😢😧
4 ตอบกลับ

บ้านนี้กินเยอะถึงจะแหว่ะนมออกมา ค่ะ บ้างครั้ง กินเสร็จ พลิกคว่ำเลย อวกพุ่งค่ะ สรุปก็คือ กินเยอะไป ค่ะ ลองจับเรอ นะคะ

พอน้องกินนมเสร็จ คุณแม่ต้องจับน้องนั่งตบหลังมห้น้องเรอก่อนที่จะเอาน้องลงนอนนะคะ ลองดูค่ะ

น้องกินนมเสร็จ ลองจับน้องเรอดูนะคะ.

ให้ลูกเรอค่ะเพื่อจะได้ไม่อ้วก