ตอนนี้ท้อง4เดือนแล้วคะอ้วนขึ้นมากเลยท้องหนาใหญ่ขึ้นมากยังไมรุ้สึกอะไรเลยคะมีใครเป็นบ้างคะ

อยากรู้สาเหตุคะ

ตอนนี้ท้อง4เดือนแล้วคะอ้วนขึ้นมากเลยท้องหนาใหญ่ขึ้นมากยังไมรุ้สึกอะไรเลยคะมีใครเป็นบ้างคะ
23 ตอบกลับ

ท้องแรก15week รู้สึกดึ๊บๆนิดหน่อยนานๆๆทีค่ะ น้ำหนักลดไป3กก.ช่วงแพ้ท้อง ตอนนี้ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ท้องออกนิดหน่อย ซาวด์ล่าสุด13+2 น้องแข็งแรงดี โตตามเกณฑ์ ได้ลูกชายค่า

ผนังหน้าท้องแม่หนาหรือเปล่าคะอันนี้คือส่วนแรก ส่วนที่2คือประมาณ20+ค่ะถึงจะรู้สึกได้ชัดเจนแต่ก็มีแม่ๆหลายคนที่รู้สึกว่าน้องตอดตั้งแต่14+ขึ้นค่ะ

4y ago

ออคะตอนนี้20แล้วคะ

เหมือนกันค่ะ ท้องแรกรู้สึกว่าลูกดิ้นตอน 5 เดือนกว่า แต่ท้อง 2 เราจะรู้ว่าเวลาลูกดิ้นเป็นยังไง จะรู้สึกเร็วขึ้น4เดือนก็รู้สึกได้แล้ว

แม่ๆบ้านไหนเพิ่งตั้งครรภ์​มีคัย​สนใจเครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 400​ บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้นะคะ

ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ 18+6แล้ว นน.เริ่มต้น65 ตอนนี้71แล้ว แม่อ้วนขึ้นเยอะเลย รอลุ้นจะดิ้นตอนไหน

4y ago

คะนิก็4แล้วก็ยังไดิ้นเลยคะ

เหมือนกันค่ะยังไม่รุ้สึกว่าน้องดิ้นเลยหมอบอก5เดือนก้ออาจจะรุ้สึกแค่ตอดๆของเราท้องแรกค่ะ

4y ago

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

ท้องหนาใหญ่เหมือนกันคะ ตอนลูกตอดต้องเอามือลูบดูไม่งั้นไม่รู้สึกเลยคะ นานๆทีตอดคะ

4y ago

อยากรู้สึกบ้างจังตอนนี้เงียบกริบเลยคะ

เหมือนกันจ้า17+1wยังไม่รุ้สึกอะไรเหมือนกันจ้า(แม่ตัวใหญ่น้ำหนักเยอะจ้า)

ของเราก็เป็นคนอ้วน แต่ท้อง2 รู้สึกน้องตอดเล็กน้อยจ้า

ช่วงนี้รู้สึกปวดใต้ท้องน้อยมากเดินกระเพกกระเพก