ค่าใช้จ่ายในการฝากครรภ์

อยากรู้ว่าไปฝากครรภ์ครั้งเเรก มีค่าใช้จ่ายในการไปฝากเท่าไรค่ะ แล้วฝากที่ไหน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวฝากที่แผนกฝากครรภ์ รพ. พระมงกุฎเกล้าค่ะ ใช้ประกันสังคมแต่ว่าสำรองจ่ายก่อน เบิกได้ตามจำนวนจริงที่มีสิทธินะคะ