ผ้าห่อตัว

อยากรู้ว่าใช้ผ้าแบบไหนเป็นผ้าห่อตัวคะ ขนาดเท่าไหร่

1 ตอบกลับ

เลือกที่เนื้อผ้านิ่มๆ ไม่ระคายผิวลูกค่ะ ลูกตัวใหญ่เลือกผ้าขนาดใหญ่ ลูกตัวเล็กซื้อขนาดเล็กลงมาหน่อยได้ ควรมีผ้าแบบเนื้อหนาและบางคละๆกันค่ะ จะได้เลือกใช้ได้ตามวาระ☺️

5y ago

ขอบคุณค่ะ พอดีดูผ้ามัสลินแต่ขนาดส่วนใหญ่จะเป็น120*120เลยไม่แน่ใจว่าจะใหญ่ไปไหมหรือเอาเผื่อไว้ห่มเลยดี 😅