แพมเพิส

อยากรู้ว่าแม่ๆเลือกแพมเพิสยี่ห้อไหนให้ลูกน้อยกันคะ สำหรับเด็กทารกพึ่งเกิด ใช้ยี่ห้อไหนดี

8 ตอบกลับ

มามี่ ออแกนิก กับ เบบี้ ออแกนิก ไซส์ NB ค่ะ เป็นแบบเทป ใส่ง่าย ไม่รั้งสะดือน้องค่ะ

มามี่ออแกนิก หรือ เบบี้เลิฟออแกนิก แบบเทปค่ะ ใส่สะดวก

มามีโพโคออแก​นิกส์​ค่ะ

มามี่โพโก ออเเกนิคค่ะ

มามี่ ออร์แกร์นิคคะ

มามี่ ออแกนิกส์ค่ะ

มามี่ออแกนิกค่ะ

มามี่โพโค