กินน้ำมะพร้าว (เคยแท้ง)​

อยากรู้ว่าแม่ๆเริ่มกินน้ำมพร้าวตอนท้องกี่wk ค่ะ ส่วนตัวเคยแท้ง2ท้อง ท้อง3 5เดือนแล้วยังไม่กล้ากินเลยค่ะ

28 ตอบกลับ

เอาจริงไม่กินเลยก็ได้นะคะคุณแม่ ผิวพรรณลูกขึ้นอยุ่กับกรรมพันธุ์พ่อแม่เป็นหลักอยู่แล้ว ทานอาหารให้ครบ5หมู่ บำรุงตามอายุครรภ์ กินวิตามินตามที่แพทย์สั่งก็เพียงพอแล้วค่ะ