กินเกาเหลา

อยากรู้ว่าแม่ๆหลังคลอดทานเกาเหลาได้มั้ยคะ

11 ตอบกลับ

ทานได้ค่า งดชา กาแฟ น้ำอัดลม ของหมัก ของดอง อาหารไม่สุกไปก่อนน้า ยิ่งให้นมลูกยิ่งต้องงดนะคะ

4y ago

คุณหมอวิน ผศ.นพ. วรวุฒิ เชยประเสริฐ บอกสามารถทากาแฟได้วันละไม่เกิน 300มก.ต่อวันนะคะ

ได้ค่ะ เรากินลูกยังไม่เดือนเลยหิวแต่ก๋วยเตี๋ยวทุกเลย

ทานได้ปกติค่ะ แต่ชะอมงดนะคะ ทำให้น้ำนมหด

กินได้ปกติค่ะยกเว้น ดิบ ดอง แอลกอฮอล์

ได้หมดค่าา หมอไม่ได้ห้ามค่า

กินได้หมดค่ะ

ทานได้ค่ะ

ได้คะ😂

ได้จ้า