ไม่แพ้ท้องเลย โชคดีมาก ตอนนี้15+6 week

อยากรู้ว่าแม่ๆบ้านไหนไม่มีอาการแพ้ท้องบ้างคะ แล้วได้ ลูกชาย หรือว่า ลูกสาวกันค่ะ ?? **ไม่ดราม่านะคะแม่ๆ ถ้าอยากรู้เพศแค่ไปซาวด์เรารู้ค่ะ อันนี่เราแค่อยากรู้ค่ะ ว่าแม่ๆได้ลูกชายรึลูกสาว กัน ไม่ซีเรียสนะคะ❤️❤️❤️

129 ตอบกลับ

อิจฉาคนไม่เเพ้จัง 😭 บ้านนี้แพ้หนักมากได้ ผช จ้า

บ้านนี้ไม่แพ้ทั้ง2ท้องเลยคะ ลูกสาวทั้ง2สองเลย

ไม่เเพ้เลยจ้าาตอนนี้4จะ5เดือนเเล้ว ได้ผช.ค้า😁

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 17 week ได้ลูกสาวค่ะ😊

ไม่แพ้ทั้ง 2 ท้องเลยจ้า ได้ลูกสาวทั้งคู่จ้า 😊

บ้านนี้ไม่แพ้เลย30วีคแล้วคะ ยังไม่ทราบเพศเลย

บ้านนี้ท้องมา 2 คน ไม่เคยแพ้เลยค่ะ โชคดีมากๆ

บ้านนี้สามีแพ้แทนคะ ตรวจนิฟตี้ได้ลูกสาวคะ

แม่บ้านนี้แพ้ท้อง 2 เดือนได้เด็กผู้หญิงค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้ 22 w.บ้านนี้ลูกชายครับ😊😍