37+6สัปดาห์

อยากรู้ว่าแม่ๆบ้านไหนมีอาการเตือนยังไงบ้างคะ ตอนนี้รู้สึกหน่วงๆท้องน้อยราวไปถึงเอวลงต้นขาปวดน้องสาวเล็กน้อยแต่ไม่กล้าไปรพ.กลัวปากมดลูกไม่เปิดเด้วคุนหมอให้กลับอีกคะ แต่ยังทนได้ยู่นะคะ บ้านไหนมีอาการบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งทุก 5-10 นาที นานเป็นชั่วโมง ไป รพ เลยค่ะ