ท้องได้37สัปดาห์6วันแล้วมีอาการปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน รู้สึกปวดมาสองวันติดแล้ว

ท้องได้37สัปดาห์6วันแล้วมีอาการปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน รู้สึกปวดมาสองวันติดแล้วไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินอาการใกล้คลอดไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนใกล้คลอดแล้วค่ะ

3y ago

คคลอดแล้วค่ะคลิดวันที่2สิงหาคม น้ำหนัก2840ค่ะ