อยากรู้ว่าแม่ๆบ้านไหนคลอดก่อน 38 สัปดาห์บ้างคะ แล้วลูกแข็งแรงมั้ย น้ำหนักกี่กรัมกันบ้างคะ บ้านนี้ได้ 36 วีค นน. 2524 กรัม แล้ว หมอนัดผ่า 38+4 แต่หมอบอกว่าลูกตัวโต เป็นไปได้ว่าอาจจะคลอดก่อนนัด มีใครคลอดก่อน 38 วีคบ้างคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

คลอดตอน​ 38​ สัปดาห์ค่ะ​ น้องออกมาแข็งแรงดีค่ะ

5y ago

น้ำหนักน้องตอนคลอดเท่าไหร่คะ