นมผงยี่ห้อไหนดี

อยากรู้ว่าแม่ๆท่านไหนเลือกนมผงยี่ห้อใดให้ลูกน้อยทาน อยากให้ลูกน้อยอ้วนจ้ำม่ำด้วยค่ะ

7 ตอบกลับ

นี่ให้ลูกกินแค่ HI-Q สูตร Pepti ค่ะ เพราะลูกแพ้นมวัว เลยกินมายาวๆ ตอนนี้หายแพ้แล้ว ร่างกายแข็งแรงมากค่ะ

4y ago

อาการแพ้นมวัวเป็นแบบไหนค่ะ

S26 gold แก้มมาเต็ม คอสามชั้นละค่ะ แต่ตัว แขน ขา ปกตินะคะ บำรุงแก้มค่ะแม่ อิอิ

บ้านนี้เอนฟาโกร เอพลัส หรือแล้วแต่เด็กกินถูกด้วยหรือป่าวแม่

บ้านนี้เอส26. 2เดือน20วัน

4y ago

จ้า

บ้านนี้กินดูแลคค่ะ

ตามจ้า

S 26 ค่ะ