สอบถามหน่อยค่ะ

อยากรู้ว่าแม่ๆที่ฝากครรภ์ที่รพบ ถ้าหมอไม่ซาวด์ให้แต่แค่กดหน้าท้องและบอกว่าเจอตัวน้องแล้วแบบนี้สามารถวางใจได้ใช่ไหมค่ะเพราะเพิ่งแท้งเมือเดือนธันวา ตอนนี้มีอาการแพ้ท้องอย่างเดียวค่ะไม่มีตกเลือดหรืออะไรเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

ธรรมดาของรพ.รัฐนะคะ เขาจะซาวด์ตามเกณฑ์ที่กำหนดเท่านั้น ถ้าแม่ไม่สบายใจย้ายไปฝากคลินิกหรือรพ.เอกชนได้ซาวด์ทุกรอบเลยค่ะ บ้านนี้กว่าจะคลอดซาวด์ไป10กว่ารอบ สบายใจ