ขอประสบการณ์ไปฝากครรภ์ตอน 6 เดือนหน่อยค่ะ

อยากรู้ว่าแม่ๆคนไหนเคยไปฝากครรภ์ตอน 6 เดือนแล้วบ้างค่ะ พอคลอดออกมาแล้วลูกปกติแข็งแรงดีไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำไมถึงฝากช้าคะแม่รีบไปฝากเลยค่ะ

4y ago

ไปฝากมาแล้วค่ะตอน 6 เดือน ตอนนี้8 เดือนแล้วค่ะ เลยกังวล