How to ไม่ให้ลูกกัดหัวนม

อยากรู้ว่าแม่ ๆ สายเต้าล้วน เสลาลูกฟันขึ้นทำยังไงไม่ให้ลูกกัดหัวนมตอนกินนมกันคะ ? ทางนี้ฟันกำลังขึ้นติดกัดหัวนมมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

กัดรอบแรกใช้นิ้วสอดงัดออก บอกเขาว่าแม่เจ็บนะ มีอีกรอบเก็บเต้าค่ะไม่ต้องกิน อดรอมื้อต่อไป บ้านนี้แรก ๆ ตกใจร้องโอ๊ยนางก็ปล่อยเพราะร้องไห้ หลัง ๆ ไม่ร้องละชอบใจหัวเราะมีความสุข 😩

บ้านนี้กัดรอบเดียว แม่เลือดไหล เก็บเต้าเลยค่ะ บอกน้องว่าแม่เจ็บ พี่เต้าบาดเจ็บเลือดไหลต้องพักก่อน ตั้งแต่วันนั้นมาน้องยังไม่กัดอีกเลยค่ะ