ขอสอบถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์ค่ะ

อยากรู้ว่าแบบนี้เพศหญิงหรือเพศชายคะพอดีไม่ได้ถามคุณหมอ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 15+6

ขอสอบถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์ค่ะ
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์คุณหมอจะบอกเลยนะค่ะ บอกทุกอย่าง ว่าน้องนอนท่าไหนขาอยู่ไหนแขนอยู่ไหน ผู้หญิงหรือผู้ชาย ไม่ได้ถามเลยจ้าหมอบอกระเอียดทุกอย่าง

ปกติถ้าไปซาว ในใบซาวจะแจ้งเพศด้วยนี่คะ จะมีรายละเอียด ทารก ในช่วงนั่นๆ

มันดูไม่ได้หรอกจ้าทางนี้อ่ะ ต้องภาพทางก้น

รูปนี้ด้านข้าง ไม่เห็นเพศจ้า